Mobirise Website Maker

OSTO ออสโต้

หากเราศึกษาเรื่อง กระดูก จะพบว่าโครงกระดูกมนุษย์ ประกอบไปด้วย กระดูก ชิ้นต่างๆ ในร่างกาย ซึ่งเชื่อมต่อกันด้วยโครงสร้างของข้อต่อ เอ็น กล้ามเนื้อ กระดูกอ่อน และอวัยวะต่างๆ กระดูก ในมนุษย์ผู้ใหญ่มีประมาณ 206 ชิ้น และคิดเป็น 20 เปอร์เซ็นต์ของน้ำหนักร่างกาย อย่างไรก็ดี จำนวนของ กระดูก อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล ในทารกจะมี กระดูก ประมาณ 300 ชิ้น และเมื่อสิ้นสุดช่วงวัยรุ่น กระดูก บางชิ้นจะเชื่อมต่อกันด้วยเอ็น และกล้ามเนื้อ ประกอบเข้าด้วยกันเป็นโครงกระดูก

OSTO ออสโต้ ผลิตภัณฑ์ บำรุงกระดูก

OSTO ออสโต้ ผลิตภัณฑ์ บำรุงกระดูก พัฒนาบนพื้นฐานของศาสตร์ นูทริจีโนมิค ที่ศึกษาในระดับชีวโมเลกุลของส่วนประกอบ ว่ามีผลอย่างไรกับชุดยีนส์ที่ควบคุมความอ่อนเยาว มีสุขภาพดีของมนุษย์

         ด้วย คอลลาเจนเปปไทด์ไทพ์ทู และ กระดูกอ่อนปลาฉลาม ที่มีส่วนช่วยในการเสริมสร้าง กระดูกอ่อน สำหรับหุ้มข้อกระดูก ที่เสื่อมสภาพ ยับยั้งเอนไซม์ที่สลายน้ำล่อเลี้ยง ข้อกระดูก ลดอาการ ปวดข้อ ปวดกระดูก ทำให้ร่างกายเคลื่อนไหวได้ดียิ่งขึ้น 

         ผสานคุณค่าของ C3G Complex สารสกัดจาก ขิง และขมิ้นชัน ที่มีส่วนช่วยลดอาการอักเสบภายในร่างกายโดยเฉพาะ ข้อกระดูก และสารสกัดกจากเปลือกสน ที่มีช่วยในการไหลเวียนของเลือด และ เสริมการทำงานของส่วนประกอบ อื่นๆ อย่างลงตัว รู้สึกถึง อาการปวด ที่น้อยลง และเคลื่อนไหวร่างกายได้ดีขึ้นภายใน 3 วัน ทานไป 2-3 วัน อาจจะมี อาการปวด มากขึ้นซึ่งเป็นการชะล้างพวกกรดและหินปูนที่เกาะติดออก เพื่อเข้าสู่กระบวนการซ่อมแซม ฟื้นฟู และสร้าง ให้ทานยาแก้ควบคู่ไปด้วยถ้าปวดมาก

OSTO ออสโต้ ที่สุดแห่งการดูแลระบบข้อต่อ ด้วย UC-II คอลลาเจน ชนิดพิเศษ 

กระดูกอ่อนปลาฉลาม สารสกัดจากขมิ้นชัน ขิง และเปลือกสนฝรั่งเศส ผสานกันอย่างลงตัวเป็นสูตรเฉพาะของนูทริเจน รู้สึกถึงการปวดที่ลดลงภายใน 3-5 วัน เคลื่อนไหวได้ดีขึ้นภายใน 7 วัน การฟื้นฟูร่างกายจากภาวะความเสื่อม จำเป็นต้องทำอย่างสม่ำเสมอและต่อเนื่อง เพราะ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารไม่ใช่ยา แต่เป็นการให้สารอาหารเพื่อเสริมการฟื้นฟูของกระบวนการของร่างกาย ร่างกายของเรากว่าจะเสื่อมโทรม สะสมมาเป็นเวลากว่า ครึ่งค่อนชีวิต หากคิดจะใช้ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร บำรุงกระดูก เพื่อฟื้นฟูกระดูกให้ดีกว่าเดิม ควรรับประทานต่อเนื่อง 5-6 เดือน จะเป็นผลดีต่อสุขภาพเกี่ยวกับ กระดูก อย่างดียิ่ง นี่คือ ผลิตภัณฑ์ บำรุงกระดูก จาก บริษัท มาสเตอร์พีซ ที่ได้รับการยอมรับมากที่สุด

OSTO ออสโต้ ผลิตภัณฑ์ บำรุงกระดูก คุณภาพเยี่ยมจาก บริษัท MASTERPIECE LIFE VISION จำกัด เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการยอมจากผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ว่าดีจริง เห็นผลชัดเจน จริง

อย.10-1-06045-1-0075
OSTO,ข้อเสื่อม,เข่าเสื่อม,โรคข้อเข่าเสื่อม,บำรุงกระดูก,ปวดกระดูก,ปวดหลัง
วิธีรับประทาน : วันละ 1 เม็ด ก่อนนอน

ขนาดบรรจุ : 20 เม็ด/กล่อง

ราคาสินค้า

ราคาขายปลีก 1,950 บาท

ราคาสมาชิก 1,250 บาท

คะแนน 200 PV

ที่อยู่
2119 แขวงหนองค้างพลู ถนนเพชรเกษม114
กรุงเทพมหานคร 10160

CONTACTS
Email: fanfm899@hotmail.com
Phone:  02 810 7832 และ 098 569 0026

สอบถามเพิ่มเติมโทร 02 810 7832